5 เหตุผลที่ควรมาจัดสัมมนาที่ เขาตะเกียบ หัวหิน

สัมมนาหัวหิน

5 เหตุผลที่ควรมาจัดสัมมนาที่ เขาตะเกียบ หัวหิน

หัวหินเมืองตากอากาศชายทะเลที่เก่าแก่กว่า 100 ปี แต่ยังคงมนต์เสน่ห์ให้กับมาผู้มาเยือนอยู่เสมอโดยเฉพาะนักท่องเที่ยวในกลุ่ม MICE หรือการท่องเที่ยวเชิงประชุมสัมมนาที่มีแนวโน้มขยายตัวเพิ่มมากขึ้น และด้วยความพร้อมในเรื่องการเดินทาง สาธารณูปโภค ความงดงามของแหล่งท่องเที่ยว กิจกรรมท่องเที่ยว อาหารและความเป็นมิตรของคนท้องถิ่น จึงทำให้หัวหินเริ่มเป็นจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวกลุ่มนี้

เขาตะเกียบ หัวหิน ชายหาดที่เงียบสงบวิถีชีวิตหมู่บ้านชาวประมงที่น่าสนใจ โรงแรมที่พัก รีสอร์ท ร้านอาหาร พร้อมเปิดรับให้ทุกคนได้เข้ามาจัดกิจกรรมและสัมผัสความเป็นหัวหินให้มากขึ้น และนี่คือ 5 เหตุผลที่ควรมาจัดสัมมนาที่เขาตะเกียบ

สัมมนาทำกิจกรรม หาดหัวดอน เขาตะเกียบ หัวหิน

สัมมนาเขาตะเกียบ หัวหิน

[ 1 ]

หาดหัวดอน เขาตะเกียบ

มาเที่ยวสัมมนาที่หัวหินทั้งทีต้องมาให้ถึงทะเล นอกจากหาดหัวหินแล้วยังมีอีกหาดหนึ่งซึ่งสวยงามไม่เเพ้กันที่เราอยากจะแนะนำนั่นก็คือหาดหัวดอน เขาตะเกียบ ซึ่งอยู่ทางด้านใต้ของหาดหัวหิน หาดทรายทอดยาว น้ำทะเลใสตัดกับท้องฟ้าสีคราม  หาดบริเวณนี้จะค่อนข้างกว้างเหมาะสำหรับจัดกิจกรรม Team Building เพื่อเสริมสร้างความสามัคคีของพนักงานในบริษัท สนุก สุข มันส์แน่นอน

โรงแรมเขาตะเกียบ หัวหิน

[ 2 ]

มีที่โรงแรม ที่พักให้เลือกหลากหลาย

ที่พักบริเวณโดยรอบเขาตะเกียบมีมากมายหลายสไตล์ให้เลือกสรรไม่ว่าจะเป็นบังกะโล ,บ้านพูลวิลล่าแบบชิคๆ , โรงแรมหรือรีสอร์ทมาตราฐานติดทะเลหรือไม่ติดทะเลพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเหมาะสำหรับกรุ๊ปทัวร์แบบบริษัทขนาดเล็กเรื่อยไปจนถึงกรุ๊ปทัวร์ขนาดใหญ่

อาหารสำหรับกรุ๊ปทัวร์ หัวหิน

อาหารสำหรับกรุ๊ปทัวร์ หัวหิน

อาหารสำหรับกรุ๊ปทัวร์ หัวหิน

[ 3 ]

ร้านอาหารติดทะเลสำหรับกรุ๊ปทัวร์สัมมนาบริษัท

นอกเหนือจากที่พักกิจกรรมและการประชุมแล้ว สิ่งที่ขาดไม่ได้ก็คือการได้ทานอาหารทะเลมื้อพิเศษรับลมวิวทะเลสวยๆของชายหาดหัวดอน เขาตะเกียบ เราอยากแนะนำร้านอ่าวตะเกียบของเรา ซึ่งได้คัดสรรวัตถุดิบชั้นดีท้องทะเลอ่าวไทย ปรุงรสชาติสูตรพิเศษเฉพาะของทางร้านโดยมีการจัดเมนูอาหารชุดไว้ให้เลือก ไม่ว่าจะกรุ๊ปเล็กหรือกรุ๊ปใหญ่เรายินดีให้บริการ

ห้องประชุม สัมมนาหัวหิน

ห้องพักประชุมสัมมนา หัวหิน

ห้องประชุมสัมมนา หัวหิน

[ 4 ]

ศูนย์ประชุมที่ได้มาตราฐาน

เดิมที่หัวหินอาจไม่ใช่จุดหมายปลายทางของลูกค้ากลุ่มท่องเที่ยวสัมมนา แต่ปัจจุบันเรามีศูนย์ประชุมนานาชาติจุฬาภรณ์ หัวหินที่ใหญ่และทันสมัยพร้อมสิ่งอำนวยสะดวกครบครัน สามารถรองรับการประชุม สัมมนา จัดเลี้ยงในรูปแบบต่างๆได้ถึง 800 คน ในพื้นที่กว่า 40 ไร่ติดกับโรงพยาบาลสัตว์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ นอกจากศูนย์ประชุมฯ แล้ว ยังมีโรงแรม  Wora Wana HuaHin Hotel & Convention ที่ได้มาตราฐานจำนวน 142 ห้องอีกด้วย

อุทยานราชภักดิ์ หัวหิน

วนอุทยานปราณบุรี

[ 5 ]

แวดล้อมไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย

นอกจากทะเลแล้ว หัวหินยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงอีกหลายแห่งพร้อมกิจกรรมท่องเที่ยวอีกมากมาย ที่สำคัญยังอยู่ไม่ไกลจากเขาตะเกียบอีกด้วย อาทิ อุทยานราชภักดิ์ , หาดสวนสน , วนอุทยานปราณบุรี , ตลาดน้ำสามพันนาม , สถานีรถไฟหัวหินและสวนน้ำวานานาวาเป็นต้น รับรองได้ว่ามาประชุมที่หัวหินไม่มีเบื่อแน่นอน