อ่าวตะเกียบ ซีฟู้ด หัวหิน
สวัสดีค่า…ถ้าคุณเป็นหนึ่งคนที่กำลังตามหาสถานที่จัดสัมมนาในหัวหิน ตอนนี้คุณมาถูกทางแล้ว “อ่าวตะเกียบซีฟู้ดหัวหิน” เรารับจัดอาหารชุดสำหรับกรุ๊ปทัวร์ กรุ๊ปสัมมนาบริษัท ได้มากถึง 200 ท่าน ร้านอาหารของพี่วาฬจะทำให้คุณประทับใจด้วยบรรยากาศดีๆติดริมทะเล พร้อมกับเมนูอาหารมากมายให้คุณเลือกได้ตามใจชอบ…พี่วาฬยินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่าน หากคุณลูกค้าสนใจ ติดต่อสอบถามพี่วาฬกันมาได้ตลอดเลยนะคะ

เปิดให้บริการทุกวัน
วันจันทร์ - ศุกร์ เปิด 10:30 - 21:00 ครัวปิด 20:30 และวันเสาร์-อาทิตย: เปิด 10:00 - 22:00 ครัวปิด 21:00

สามารถออกใบกำกับภาษี
ในกรณีที่ลูกค้าต้องการใบกำกับภาษี หรือ ใบเสนอราคา สามารถเเจ้งกับพี่วาฬได้เลยค่ะ

รายละเอียดการจองโต๊ะ
ทางร้านงดรับจองในวันหยุดเทศกาลและวันเสาร์-อาทิตย์ เนื่องจากโต๊ะจองบางท่านมาช้า ทำให้ลูกค้าที่มาหน้าร้านต้องรอนาน พี่วาฬขออภัยในความไม่สะดวกนะจ๊ะ
เมนูอาหารสำหรับกรุ๊ปทัวร์






ภาพบรรยากาศร้าน / กรุ๊ปสัมมนา /กรุ๊ปทัวร์
Aowtakiabseafood Collaborations
พี่วาฬและทีมงานอ่าวตะเกียบซีฟู้ด หัวหิน ขอขอบคุณบริษัท สมาคม มหาวิทยาลัย โรงเรียน องค์กรต่างๆ ฯลฯ เป็นอย่างสูง
ที่เชื่อมั่น และไว้วางใจที่มาใช้บริการ จัดกรุ๊ปทัวร์ กรุ๊ปสัมมนา พี่วาฬเเละทีมงานอ่าวตะเกียบซีฟู้ดพร้อมและยินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่านเสมอนะคะ
ขอขอบคุณทุกท่านเป็นอย่างสูงมา ณ โอกาสนี้
ติดต่อเรา
อ่าวตะเกียบซีฟู้ด หัวหิน
- 1/5 หมู่บ้านหัวดอน ต.หนองแก อ.หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 77110
- โทรติดต่อ : 093-914 9245
- เปิดทุกวัน 10:30 – 22:00 น.

วาฬตัวน้อยแห่งทะเลอ่าวไทย ชอบเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับอาหารทะเลจากฝั่งสู่ทะเล จากทะเลสู่เมนูอาหารอร่อยๆ