บทความแนะนำ

สายลุยห้ามพลาด กับ ‘5 กิจกรรมแอดเวนเจอร์’ ในหัวหิน

อ่าวตะเกียบ ซีฟู้ด หัวหิน

สายลุยห้ามพลาด!!! พี่วาฬพาสนุกส่งท้ายเดือนไปกับ “5 กิจกรรมแอดเวนเจอร์” ที่หาทำได้ ในหัวหิน~ บอกเลยว่าแต่ละที่มันส์สุดเหวี่ยง ถูกใจเด็กๆ และวัยรุ่นแน่นอน…พร้อมแล้วตามพี่วาฬมาเลยค๊าา
.

.
.
.


1) ขี่ม้า

เรียกได้ว่าเป็นอีก 1 ไฮไลท์ของการมาเที่ยวหัวหิน นั่นก็คือการ “ขี่ม้า” เดินเล่นบนชายหาด รับลม ชมวิวแบบใกล้ชิดธรรมชาติ ถ้าต้องการขี่ม้า…พี่วาฬบอกเลยว่าไว้ใจเรื่องของความปลอดภัยได้เล๊ยย เพราะน้องม้าที่นี่ได้รับการฝึกฝนมาแล้วมาอย่างดี คุ้นเคยกับคน แถมยังมีพี่เลี้ยงคอยประกบอีกด้วยย

พิกัด: หาดหัวหิน, หาดอ่าวหัวดอน
อัตราค่าบริการ: 300 บาท / 30 นาที

.

2) เล่นเซิร์ฟ

วันไหนลมดีๆ คลื่นทะเลแรงๆ เหล่านักเล่นเซิร์ฟก็ไม่พลาดที่จะแบกเซิร์ฟหลากสีสันของตัวเองมาที่ “หาดอ่าวหัวดอน” โต้คลื่นกันแบบเพลินๆทั้งวัน คนเล่นก็เพลิน คนนั่งดูแบบพี่วาฬก็เพลินเหมือนกันค๊าา ใครชอบเล่นเซิร์ฟ สามารถมาเล่นกันได้ที่นี่น๊าา รับรองมาแล้วไม่เหงาแน่นอน
.

3) โกคาร์ท

ใครชอบความเร็วความแรง พี่วาฬแนะนำที่นี่เลย “โกคาร์ท หัวหิน” สนามแข่งรถเร็วที่มีไว้เพื่อให้ทุกเพศทุกวัย ได้ทดลองเป็นนักแข่งรถกันแบบสมจริง!!! ก่อนกลับกรุงเทพฯ แวะเล่นกันได้นะค๊าา 🏁

พิกัด: สนามโกคาร์ท ซอยหัวหิน 2

อัตราค่าบริการ: 500 บาท / 10 นาที

รายละเอียดเพิ่มเติมอื่นๆดูได้ที่นี่น๊าา:  https://www.facebook.com/gokarthuahin
.

4) เจ็ทสกี

กีฬาทางน้ำสุดมันส์ ต้องยกให้กับ “เจ็ทสกี” เป็นเครื่องเล่นที่ต้องใช้ทักษะอยู่พอสมควรในการขับขี่ พี่วาฬแนะนำสำหรับคนที่เคยมีประสบการณ์มาก่อน หรือควรได้รับการฝึกก่อนที่จะเริ่มลงเล่นจริงน๊าา~ 😊

พิกัด: หาดอ่าวหัวดอน

อัตราค่าบริการ: 1500 บาท/ 30 นาที และราคา 2800 บาท/ 1 ชั่วโมง สามารถเล่นกี่คนก็ได้ ^^

ขอขอบคุณรูปภาพสวยๆจาก: https://www.facebook.com/profile.php?id=100063740658004&sk=photos

.

5) เรือกล้วย

สายเฮฮาปาร์ตี้ ที่มากันเป็นแก๊งค์หรือหมู่คณะต้องถูกใจสิ่งนี้แน่นอน มาเที่ยวหัวหิน…มีเรือกล้วยให้เล่นที่หาดอ่าวหัวดอน พี่วาฬเคยเล่นตอนสมัยเด็ก มันส์สุด!!! สนุกสุดเหวี่ยงมากค๊าา 😆 

ราคาเหมาลำจะอยู่ที่ 1,800 บาท / 30 นาที หรือในกรณีที่คนน้อย จะเลือกจ่ายเป็นรายคน คนละ 250 บาท / 30 นาที ก็ได้เหมือนกันค่าา 🤗

ขอขอบคุณรูปภาพสวยๆจาก: https://www.facebook.com/profile.php?id=100063740658004&sk=photos

บทความแนะนำอื่นๆ