บทความแนะนำ

‘3 พิกัดที่พักหัวหินติดทะเล’ ราคาหลักพัน วิวหลักล้าน

อ่าวตะเกียบ ซีฟู้ด หัวหิน

วันหยุดยาวใกล้เข้ามาแล้ววว สงกรานต์ปี 2567 นี้ พี่วาฬตื่นเต้นมาก เลยเตรียม  ‘5 พิกัดที่พักหัวหินติดทะเล’ ราคาหลักพัน วิวหลักล้าน มาฝากทุกคนค่าาา คัดมาเฉพาะที่เข้าตากรรมการ เหมาะกับคนที่กำลังวางแผนมาเที่ยวหัวหินแต่ยังไม่รู้ว่าจะพักที่ไหนดี ไปดูกันเลยยยย

.

[1]  บ้านกางมุ้ง หัวหิน

บ้านพักสีขาวสไตล์โฮมมี่ อยู่ติดทะเลโซนเขาตะเกียบ มีทั้งแบบห้องพักและบ้านพัก ตกแต่งสไตล์โคโลเนียล ผสมผสานความร่วมสมัย เน้นความโปร่งโล่ง สบายตา บอกเลยว่าฟีลกู๊ดเหมือนอยู่บ้าน เหมาะกับการพักผ่อนแบบส่วนตัวสุดๆ ที่พักอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆ มากมาย  ไม่ว่าจะเป็นตลาด Cicada ตลาดโต้รุ่งหัวหิน วัดเขาตะเกียบ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีสระว่ายน้ำสวยๆให้ว่ายคลายร้อน แฮปปี้สุดๆ

.

📍พิกัด: บ้านกางมุ้ง หัวหิน (Baan Kang Mung Hua Hin) 

💲ราคา: เริ่มต้นห้องละ 1,500 บาท/คืน

👉🏻จอง: https://www.facebook.com/baankangmung122

.

[2] เวอร์โซ หัวหิน – อะ วีรันดา คอลเลกชัน 

สายคอนเทนต์ห้ามพลาด! รีสอร์ทสุดคูล ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น มีมุมถ่ายรูปสวยๆเริ่ดๆหลายมุม พร้อมสระว่ายน้ำ 4 สระ ห้องพักกว้างขวาง ตกแต่งสวย ทันสมัย ดูแพง แบบห้องมีทั้ง Deluxe, Suite และ Pool Villa เลือกได้ตามสไตล์ที่ชอบ ที่พักตั้งอยู่ติดกับชายหาดเขาตะเกียบ บรรยากาศเงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อนและชาร์จพลังในวันหยุดยาวสุดๆ นอกจากนั้นที่นี่เค้ายังมีบริการครบครันทั้งสปา, ฟิตเนส, ห้องสมุด, และคิดส์คลับ เหมาะกับทุกเพศทุกวัย พี่วาฬแนะนำเลย

.

📍พิกัด: เวอร์โซ หัวหิน (VERSO Hua Hin 5-star Beachfront Resort Khao Takiab) 

💲ราคา: เริ่มต้น 4,200 บาท/คืน

👉🏻จอง: https://www.facebook.com/versohuahin

.

[3] โรงแรมเนินชเล บีชฟร้อนท์ หัวหิน 

โรงแรม 3 ดาว ตั้งอยู่บนหาดเนินชเล หัวหิน ใกล้ๆกับอ่าวหัวดอนและวัดเขาตะเกียบ ให้บริการห้องพักและห้องสวีทกว่า 20 ห้อง ตกแต่งในสไตล์เรียบง่าย สบายตา ในห้องมี Wi-Fi ฟรี พร้อมทีวีจอแบน และตู้เย็น บางห้องมีระเบียงที่เดินออกไปแล้วมองเห็นวิวทะเลได้ด้วย ภายในโรงแรมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ฟรีรวมในราคาแพกเกจด้วยน้า ที่สำคัญคือเค้าเป็นอีกหนึ่งโรงแรม Pet friendly ในหัหวิน ที่น้องหมาน้องแมวเข้าได้ด้วยค่า

.

📍พิกัด: โรงแรมริมหาดเนินชเล หัวหิน (Nern Chalet Beachfront Hotel Hua Hin) 

💲ราคา: เริ่มต้น 2,570/คืน

👉🏻จอง:  ​​https://www.facebook.com/NernChaletBeachfrontHotelHuahin/

.

ถูกใจที่ไหนก็สามารถไปเลือกจับจองกันได้ตามพิกัดที่พี่วาฬใส่ไว้ในนี้เลยนะคะ แต่ถ้ากำลังมองหาร้านอาหารทะเลติดหาด บรรยากาศดี พี่วาฬขอฝาก ‘อ่าวตะเกียบซีฟู้ด’ หัวหิน ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยน้า เราเราข้าวสวยฟรี มีที่จอดรถ อาหารทะเลสดพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดแซ่บๆ เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 10.30 – 22.00 น. เลยค่าาา 🐳❤️

 

บทความแนะนำอื่นๆ