บทความแนะนำ

ชี้พิกัด 5 ที่เที่ยวหัวหิน วันวาเลนไทน์

อ่าวตะเกียบ ซีฟู้ด หัวหิน

🐳💘✨ สวัสดีเดือนแห่งความรักค่าทุกคน~ ใกล้วันวาเลนไทน์ทีไร พี่วาฬได้กลิ่นความรักตลบอบอวลไปโม้ดดด วันนี้เลยจะมาแจกวาร์ปพิกัดสุดโรแมนติกในหัวหินค่าาา ไปเช็คกันเล้ยย!💨

 

1. 💘 สะพานปลา หัวหิน 💘

________________________________________________________________

ซารางเฮโย~ คู่รักหลายคู่ชอบไปเริ่มต้นเช้าวันวาเลนไทน์ที่นี่  ด้วยการดูพระอาทิตย์ขึ้น เรียกได้ว่าความหวานขึ้นตา สะพานที่ทอดยาวไปถึงกลางทะเล เป็นแลนมาร์คลับของคนหัวหิน ถ้าเดินเข้าไปสุดทางของสะพาน จะเห็นน้ำทะเลสีฟ้าตัดกับพระอาทิตย์สีส้มดวงโตๆโรแมนติกมากก 🥺

.

🌅 คู่รักคู่ไหนที่มาแล้ว รับรองว่าได้รูปคู่วิวปังกลับไปแน่นอนค่า ส่วนบรรยากาศช่วงเย็นก็ดีไม่แพ้กันเลย พี่วาฬแนะนำให้ไปช่วง 5-6 โมงเย็น จะได้เห็นท้องฟ้าสีชมพูสวยๆแบบนี้ด้วยน้า ส่วนคนโสด ไม่แนะนำให้ไปคนเดียวตอนกลางคืนเพราะค่อนข้างมืดและอันตราย พี่วาฬไม่ได้เป็นแฟน แต่เป็นห่วงจ้า 🏝💙 ขอขอบคุณภาพสวย ๆ จาก: https://kwaamsuk.net/saphanpla/ 

 

2.💘 หาดหัวหิน 💘

________________________________________________________________

ไอเลิฟยู~ ทะเลกว้างใจกลางเมืองหัวหิน สถานที่สุดฮิดของนักท่องเที่ยวคนไทยและชาวต่างชาติ วันที่ 14 กุมภาพันธ์นี้ ชวนแฟนมาขี่ม้าถ่ายรูปคู่ชิคๆ พอตกเย็นเดินเล่นชิลๆริมหาดทราย ตกดึกมาดินเนอร์ใต้แสงเทียน พร้อมเปิดเพลงคลอเต้นรำเบา ๆ ก็โรแมนติกไม่แพ้กัน บางคืนพี่วาฬแอบเห็นมีคนเล่นน้ำกันด้วยน้า สวีทสุดๆ อยากมีแฟนเลย 😆

.

🌤 ใครที่อยากไปดูพระอาทิตย์ขึ้น ต้องไปช่วง 6-7 โมงเช้า แสงสวยแถมไม่ร้อน แต่ถ้าอยากไปเดินเล่นช่วงเย็น แนะนำให้ไปตั้งแต่ 4 โมงเย็นขึ้นไป อากาศเย็นสบายมาก อย่าลืมทาครีมกันแดดกับยากันยุงก่อนไปนะคะ 🤟🏼🏖 ขอขอบคุณภาพสวย ๆ จาก: https://pixabay.com/photos/

3. 💘 หาดทรายน้อย เขาเต่า 💘

________________________________________________________________

หว่ออ้ายหนี่~ มาต่อกันที่หาดลับสุดไพรเวท แถวเขาเต่า หาดนี้มีความเป็นส่วนตัวมากๆ เหมาะกับการเดต แบบปูผ้านั่งปิคนิคชิล ๆ ที่นี่สวยและโรแมนติกในขั้นที่เราจะเห็นคู่รักหลายคู่ มาถ่ายพรีเวดดิ้งกันอยู่บ่อย ๆ  💐💞👩🏻‍🤝‍👨🏾

.

แต่พี่วาฬว่าคู่รักสายแอดเวนเจอร์มาแล้วต้องถูกใจแน่นอน เพราะฝั่งซ้ายของหาดมีโขดหินน้อยใหญ่สลับกันไปมา ทำกิจกรรมลุยๆได้เต็มที่ เช่น ปีนภูเขาหิน ขึ้นไปสัมผัสกับวิวและลมทะเลแบบเต็ม ๆ บอกได้เลยว่าจะได้ดื่มด่ำกับธรรมชาติ สายลม และแสงแดดแบบเต็มอิ่ม สวีทกันให้ปลาอิจฉาไปเลยค่า 🥰. ขอขอบคุณภาพสวย ๆ จาก: https://www.bloggang.com/m/viewdiary.php?id=hyee&month=07-2012&date=25&group=11&gblog=15 

 


4.💘 อ่าวหัวดอน เขาตะเกียบ 💘

________________________________________________________________

ไอชิเตรุ~ ด้วยความโค้งแบบ 180 องศา ทำให้ใครที่ได้มาที่นี่ ก็ต้องติดใจกับวิวสุดอลัง ที่สามารถมองเห็นทั้งชายฝั่งและทะเลแบบ 360 องศาเลยทีเดียว จุดเด่นของที่นี่คือตอนกลางวันจะมีคนมาเล่นเซิร์ฟบอร์ด ส่วนพี่วาฬนั้น นั่งดูได้ทั้งวันแบบเพลินๆเลยค่าาา 🌊🏄🏾‍♀️🏝

.

ในตอนกลางคืน จะเห็นเงาพระจันทร์กระทบกับน้ำและหาดทราย หาดกว้างมีพื้นที่ให้เดินจูงมือกันแบบหวานๆ ตลอดแนวอ่าวเล๊ยยย ใครแพลนหาที่สวีทกันพี่วาฬแนะนำที่นี่เลย มีร้านอาหารติดริมทะเลให้เลือกเยอะม๊ากกก 😍

 

5. 💘 อ่าวตะเกียบซีฟู้ด 💘

________________________________________________________________

พี่วาฬรักทุกคนน๊าาาา~ ถ้าไม่รู้จะไปไหน! ก็มาหาพี่วาฬที่นี่ได้นะค้า อาหารอร่อย บรรยากาศดี วิวทะเลแบบสุดปัง มีลมพัดเย็นตลอดทั้งวัน ช่วงกลางวันน้ำทะเลจะใสมากกกก มีคนมาเล่นเซิร์ฟกันเยอะเลย เติมสีสันให้กับทะเล สดใสไปอีกแบบ กินข้าวไปชมวิวไป  มื้อนี้บอกได้เลยว่าพิเศษใส่ใจค้า งู้ยยย 🍽🍹🥳

.

วาเลนไทน์นี้ รักใครก็พามาอ่าวตะเกียบซีฟู้ด รับรองว่าถ้าพาแฟนมา กลับไปแฟนไม่โกรธ! หรือจะมากันเป็นครอบครัวพี่วาฬก็ยินดีต้อนรับมากๆค่า ส่วนคนโสดไม่ต้องร้องไห้ เพราะน้องๆทีมงานที่นี่น่ารักมากจ้า ไม่เหงาแน่นอน มาได้เล้ยยย~ 💞🐳✨ 

บทความแนะนำอื่นๆ