บทความแนะนำ

” 5 ที่พักและร้านอาหารน้องหมาน้องแมวเข้าได้ “

อ่าวตะเกียบ ซีฟู้ด หัวหิน

 

🐳😻🐈 พี่วาฬเอาใจคนรักสัตว์ ชี้พิกัด 5 ที่พักและร้านอาหารที่น้องหมาน้องแมวเข้าได้!!! อยากเที่ยวแต่กลัวน้องๆจะเหงา ก็พามาด้วยเลยสิค๊าาา แฮปปี้ทั้งคนและหมาแมวแน่นอน~ ตามพี่วาฬมาเล๊ยยย 📌

 

✨1. ไฮแอท หัวหิน✨

พี่วาฬคอนเฟิร์มว่าที่นี่ให้น้องหมาน้องแมวเข้าได้แน่นอน~  มีห้องสำหรับคนมีสัตว์เลี้ยงมากถึง 14 ห้องเล๊ยย โรงแรมห้าดาวสุดหรู มีมุมสวยๆให้ถ่ายรูปเช็คอิน อากาศเย็นสบาย มีกิจกรรมมากมายให้ทำ ไม่ว่าจะเป็น ยิงธนู หมากรุก หรือว่ายน้ำ เดินไม่กี่นาทีก็ถึงทะเลแล้ว ถ้าใครอยากสัมผัสธรรมชาติแบบใกล้ชิด พี่วาฬแนะนำที่นี่เลยค่า~ 😊🕌🏝

.

ขอขอบคุณรูปสวยๆจาก: https://m.facebook.com/HyattRegencyHuaHin/?mibextid=LQQJ4d


✨ 2. บ้านกางมุ้ง หัวหิน ✨

ที่พักบ้านไม้สไตล์โฮมมี่ สีขาวน่ารัก น้องๆหมาแมวเข้าได้ คิดเรทเพิ่มตามน้ำหนักตัว บอกเลยว่าดูแลดีมากค๊าาา~ ที่พักตั้งอยู่ติดริมทะเล เปิดประตูปุ๊บ เจอทะเลปั๊บ! วิ่งเล่นริมทะเลกันแบบเพลินๆเลย แต่ถ้าอยากนั่งชิลๆจนมืด อย่าลืมพกยากันยุงไปด้วยน๊าาา พี่วาฬเป็นห่วง กลัวยุงกัด~ 🌊🐋🏞

.

ขอขอบคุณรูปสวยๆจาก: https://m.facebook.com/Officialbaankangmungresort/?mibextid=LQQJ4d 


✨ 3. เดอะ เภรี โฮเต็ล หัวหิน  ✨

ที่นี่เรียกได้ว่ามีของอำนวยความสะดวกให้น้องหมาน้องแมว ครบมาก!!! พี่วาฬเช็คมาให้แล้ว~ เค้ามีห้องสำหรับสัตว์เลี้ยง..ในช่วงวันปกติราคาจะต่ำกว่าวันหยุดและนักขัตฤกษ์น๊าา ส่วนโรงแรมตั้งอยู่ตรงข้ามห้างบลูพอร์ต ตกแต่งด้วยโทนสีฟ้าขาว สงบ ร่มรื่น ติดทะเล เดินออกจากห้องพักไม่กี่ก้าวก็สามารถเอาเท้าจุ่มน้ำได้แล้ว~ บอกเลยว่าน้องหมาน้องแมวถูกใจแน่นอน~ พี่วาฬแนะนำเล๊ยยย~ 🏠🐶🏖 สนใจอินบ็อกซ์ไปหาโรงเเรมได้เลยนะค๊าา: https://www.facebook.com/ThePeriHotelHuaHin 

.

ขอขอบคุณรูปสวยๆจาก: https://www.dogcanstay.com/articledetail.asp?id=53552  


✨ 4. Brew Beach ✨

อยากได้รูปคู่น้องหมาน้องแมว พาน้องมาคาเฟ่นี้เล๊ยยย…ร้านอยู่ใกล้ๆโรงแรมบ้านคุ้นเคย ติดริมถนน มีเซิร์ฟบอร์ดสีเหลืองหน้าร้าน ข้างในตกแต่งได้เก๋ไก๋สุดๆ ส่วนเมนูกาแฟ พี่วาฬแนะนำ ‘เดอร์ตี้’ หอมอร่อยละมุนม๊ากกก บาริสต้าน่ารักคุยเก่ง ที่สำคัญน้องหมาน้องแมวเข้าฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายด้วยน๊าาา~ 

.

มาหัวหินแล้วลองแวะชิมกันได้นะค๊าาา ร้านเปิดทุกวัน เวลา 8.00 – 17.00 น. 🏄🏽☕️🌴 สนใจอินบ็อกซ์เพจร้านได้เลยค่ะ 😊: https://www.facebook.com/brewbeachhh


✨ 5. อ่าวตะเกียบ ซีฟู้ด หัวหิน ✨

ร้านอาหารทะเลหัวหิน ติดริมทะเลอ่าวหัวดอนอยู่ที่เขาตะเกียบค๊าา (ร้านพี่วาฬเอง~)บรรยากาศดี มีที่จอดรถ ตัวร้านกว้างขวาง มีลมพัดเย็น มองเห็นวิวสวยๆแบบ 180 องศาแถมมีเมนูให้เลือกเยอะเลย น้องหมาน้องแมวเข้าได้ พี่วาฬขอความร่วมมือพาน้องนั่งรถเข็นหรือใส่สายจูงมาน๊าา~ เพราะทางร้านมีน้องหมาเหมือนกันจ้าา…พี่วาฬยินดีต้อนรับนะจ๊ะ 🐳🍽🥰

.

มาเที่ยวหัวหินเมื่อไหร่…อย่าลืมแวะมาหาพี่วาฬที่อ่าวตะเกียบซีฟู้ดกันนะค๊าาา

 

บทความแนะนำอื่นๆ