5 เหตุผลในการเลือกร้านอาหารสำหรับกรุ๊ปสัมมนา

5 เหตุผลในการเลือกร้านอาหารสำหรับกรุ๊ปสัมมนา

เมื่อถึงช่วงเวลาที่บริษัทต้องจัดสัมมนา outing ถ้าพูดถึงจุดหมายปลายทางริมทะเล เชื่อเลยว่าหัวหินต้องเป็นหนึ่งในจุดหมายที่หลายๆ บริษัทนึกถึง เพราะการเดินทางที่สะดวกและไม่ไกลจากกรุงเทพฯ รวมไปถึงความพร้อมทางด้านที่พักที่มีให้เลือกมากมาย และแน่นอนว่าเมื่อมาถึงหัวหินแล้วก็ต้องจัดมื้ออาหารริมทะเลสักมื้อ สำหรับบริษัทไหนที่กำลังมองหาร้านอาหารสำหรับกรุ๊ปสัมมนา หมู่คณะ พี่วาฬมี 5 เหตุผลดีๆ เพื่อมายืนยันว่า เพราะอะไรอ่าวตะเกียบซีฟู้ด จึงเป็นร้านอาหารที่เหมาะที่สุดสำหรับกรุ๊ปสัมมนาในหัวหิน

[1] บรรยากาศดีติดทะเล

ทำเลที่ตั้งของร้านอยู่ติดหาดหัวดอน ซึ่งอยู่ถัดจากหาดเขาตะเกียบลงไปทางทิศใต้ ตัวหาดกว้างทอดยาว สามารถเดินเล่มริมหาด ลงเล่นน้ำทะเล รวมถึงกิจกรรมยอดนิยมของหัวหินอย่างการขี่ม้าริมหาดก็มีที่นี่ด้วยเช่นกัน บรรยากาศมื้ออาหารริมทะเลคลอด้วยเสียงคลื่น มีให้พบได้ที่อ่าวตะเกียบซีฟู้ดแน่นอน

[2] ตัวร้านกว้างขวางรองรับได้กว่า 250 ท่าน

นอกจากบรรยากาศที่อยู่ใกล้ชิดติดทะเลแล้ว ตัวร้านก็กว้างขวางเปิดโล่งให้ได้รับลมชมวิวกันเต็มที่แบบพาโนราม่า ด้วยพื้นที่ที่กว้างทำให้สามารถจัดโต๊ะที่นั่งได้อย่างเหมาะสม โต๊ะไม่อยู่ติดกันจนเกินไป โดยพื้นที่ของทางร้านสามารรองรับกรุ๊ปได้มากถึง 250 ท่านเลยทีเดียว

[3] มีที่จอดรถ

สิ่งสำคัญอีกอย่างที่ต้องคำนึงถึงอย่างมากในการเลือกร้านอาหารสำหรับหมู่คณะ ก็คือที่จอดรถ ร้านอ่าวตะเกียบซีฟู้ดแม้ว่าจะอยู่ริมทะเล แต่สามารถขับรถเข้ามาถึงได้โดยสะดวก และทางร้านมีที่จอดรถของทางร้านไว้บริการพร้อม สามารถจอดได้สบายและปลอดภัย หมดห่วงเรื่องการเดินทางได้เลย

[4] มีเมนูอาหารชุดให้เลือกในเว็บไซต์ พร้อมแจ้งราคาชัดเจน

การจองร้านอาหารสำหรับกรุ๊ป แน่นอนว่าต้องมีการเลือกสั่งอาหารล่วงหน้า ในส่วนนี้ทางร้านได้จัดชุดอาหารไว้ให้เลือกถึง 5 ชุดด้วยกัน ระบุรายละเอียดรายการอาหารรวมไปถึงราคาอย่างชัดเจน เพียงเข้ามาที่เว็บไซต์ www.aowtakiabseafood.com หรือติดต่อสอบถามทางไลน์ @aowtakiabseafood ก็สามารถเลือกเมนูได้อย่างสะดวก หรือถ้าหากลูกค้าต้องการจัดชุดรายการอาหารเอง ก็สามารถดาวน์โหลดเมนูอาหารไปเลือกได้ด้วยเช่นกัน

[5] อาหารทะเลสด ใส่ใจคุณภาพ

และแน่นอนว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดในการเลือกร้านอาหาร ก็คือคุณภาพของอาหาร ที่อ่าวตะเกียบซีฟู้ดเราใส่ใจคัดสรรวัตถุดิบ ไม่ว่าจะเป็นอาหารทะเลสดจากประมงท้องถิ่น หรือวัตถุดิบคุณภาพที่เราคัดสรรมาจากที่ต่างๆ อย่างเช่น หอยนางรมไซส์ใหญ่จากสุราษฏธานี รวมไปถึงพริกแกง น้ำจิ้มต่างๆ เราก็ลงมือทำเองเพื่อให้ได้คุณภาพที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าทุกคน

ทั้งหมดนี้เหตุผล ที่แสดงให้เห็นว่าอ่าวตะเกียบซีฟู้ดมีความพร้อมในการรองรับหมู่คณะ ถ้าหากบริษัทไหนกำลังมองหาร้านอาหารในหัวหินสำหรับกรุ๊ปสัมมนา อย่าลืมนึกถึงพี่วาฬ และอ่าวตะเกียบซีฟู้ดนะคะ